TRANG CHỦ > CÁC SÁNG KIẾN CHỐNG LẠM DỤNG
VOV lên sóng chương trình tương tác cho các lái xe

Chiều 16/9/2015, Kênh VOV Giao thông Quốc gia đã giới thiệu chương trình phát thanh tương tác “Tôi người lái xe.”

Chương trình này sẽ tiếp nhận và chuyển tải những câu chuyện, lời chia sẻ, tâm sự của người lái xe, giúp giải đáp các thắc mắc và khó khăn của họ trong công việc. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh FM 91 MHz từ ngày 23/9 với số lượng tuần 2 buổi vào các chiều ngày thứ Ba, thứ Năm với thời lượng 10 phút lên sóng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Trung Tuyến, Phó giám đốc Kênh VOV Giao thông Quốc gia ​chia sẻ, là một chương trình phát thanh của những người lái xe, dành cho người lái xe, hy vọng “Tôi người lái xe” sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy tác động tích cực tới hành vi của những người lái xe trong quá trình tham gia giao thông, góp phần tạo dựng hình ảnh giao thông Việt Nam ngày càng an toàn và văn minh hơn.

Tham dự buổi ra mắt chương trình phát thanh mới, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đánh giá cao tính nhân của chương trình và cho rằng, việc tôn vinh người lái xe cũng chính là bảo vệ lợi ích giá trị tốt đẹp chung cho toàn xã hội để nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, giao thông an toàn hơn.

Ông Hùng cho biết, hiện nay thông tin về người lái xe mà người dân biết được qua các phương tiện truyền thông phần lớn là những thông tin tiêu cực như qua các vụ tai nạn giao thông thảm khốc, tài xế nghiện… cho nên chúng ta cần phải nghe lái xe giãi bày, chia sẻ nhiều câu chuyện để từ đó hiểu hơn về cuộc sống, công việc của họ.

Theo Tiền Phong, 16/9/2015

Vì văn hóa uống có trách nhiệm
Hãy chia sẻ (tại đây) những trải nghiệm, quan điểm về đồ uống có cồn (Nội dung chia sẻ sẽ được đăng vào DIỄN ĐÀN VARD để thảo luận)
Loading..
PROCESSING. PLEASE WAIT...