TRANG CHỦ > SỰ KIỆN
"Góp một tiếng nói – Chung một bàn tay” nhằm xây dựng văn hóa uống lành mạnh
Ngày 2/4/2015, tại trụ sở bộ Công thương đã diễn ra Lễ ra mắt Diễn đàn “Uống có trách nhiệm Việt Nam”. Đây là mô hình hoạt động phi lợi nhuận về thức uống có cồn đầu tiên tại Việt Nam. Diễn đàn Uống có Trách nhiệm Việt Nam (Vietnam’s Association For Responible Drinking – VARD) là mô hình hoạt động phi lợi nhuận về thức uống có cồn đầu tiên ở Việt Nam. Diễn đàn hoạt động với mục đích chia sẻ, giáo dục, nâng cao nhận thức của công chúng, đưa đến những hiểu biết có cơ sở khoa học về ngành công nghiệp đồ uống có cồn. Từ đó các chủ thể trong xã hội sẽ “góp một tiếng nói – chung một bàn tay” nhằm xây dựng văn hóa uống lành mạnh và có trách nhiệm tại Việt Nam.
Thông cáo báo chí Lễ ra mắt Diễn đàn uống có trách nhiệm Việt Nam (VARD)
- Diễn đàn “Uống có Trách nhiệm Việt Nam” là mô hình phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam nhằm thay đổi nhận thức và thói quen sử dụng các sản phẩm có cồn - Các nhà công nghiệp trong lĩnh vực thức uống có cồn cam kết đồng hành lâu dài cùng Diễn đàn - Diễn đàn liên kết nhiều bên để tạo nên tiếng nói chung vì một cộng đồng văn minh và an toàn
[Video] Lễ ra mắt Diễn đàn uống có trách nhiệm Việt Nam
Ngày 2/4 tại trụ sở Bộ Công Thương, Hà Nội, Diễn đàn "Uống có trách nhiệm" đã chính thức ra mắt với sự tham dự của đại diện Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, các cơ quan Chính Phủ, các tổ chức quốc tế và đại diện các nhà sản xuất trong lĩnh vực đồ uống có cồn trong nước và nước ngoài.
Vì văn hóa uống có trách nhiệm
Hãy chia sẻ (tại đây) những trải nghiệm, quan điểm về đồ uống có cồn (Nội dung chia sẻ sẽ được đăng vào DIỄN ĐÀN VARD để thảo luận)
Loading..
PROCESSING. PLEASE WAIT...